Chuyên trang về làng nghề - sự kiện huyện Hải Hậu, Nam Định

Làng nghề - sự kiện

Kênh cập nhật thông tin về làng nghề và các hoạt động truyền thống - văn hóa - lễ hội sự kiện tại huyện Hải Hậu. Nhằm giúp quảng bá hình ảnh Hải Hậu với bạn bè khắp đất nước và trên thế giới.
Chọn một chủ đề
Sự kiện
Làng nghề cây cảnh
Làng nghề Hoa cảnh
Làng nghề Đồ gỗ
Làng nghề đúc Đồng
Tin đăng
Gallery
Video
Sản phẩm
Ưu đãi
Sự kiện
Việc làm

Chợ Hải Hậu là mong mỏi của người dân Hải Hậu trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 khi thế giới đang phát triển mạnh mẽ trong 5 năm trở lại đây. Với mong muốn mang sức trẻ góp sức quê hương, chúng tôi là những người con xa quê và các cộng sự đã nỗ lực trong suốt 1 năm nghiên cứu xây dựng hệ thống chợ điện tử mua bán dành riêng cho huyện Hải Hậu. Website chohaihau.com chính thức khai trương ngày 10/08/2022 với mong muốn giúp huyện Hải Hậu nói riêng và Việt Nam nói chung nhanh chóng tiếp cận thị trường TMĐT để giúp tăng trưởng kinh doanh bán hàng Online và quảng bá sản phẩm hải Hậu tới bạn bè khắp cả nước. Kênh làng nghề - sự kiện là nơi sẽ giúp người dân và doanh nghiệp có thể nắm bắt thông tin kết nối giao lưu mua bán và các nhu cầu phát triển kinh doanh khác. Chứng thực tài khoản là giải pháp sẽ mang tới những giao dịch an toàn nhanh chóng hơn giúp người mua và người bán tìm được thông tin chính xác.

Tại sao bạn nên tham gia chợ Hải Hậu

Nếu bạn đang đăng tin về làng nghề - sự kiện lên facebook, youtube, tiktok hoặc website tự xây dựng chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn về tìm kiếm khách hàng + giải pháp mua bán và chăm sóc khách hàng. Nhưng khi tham gia Chợ Hải Hậu không chỉ được đăng tin miễn phí, thành viên được hỗ trợ marketing và cung cấp các giải pháp bán hàng chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Ai nên tham gia chợ Hải Hậu

Theo thống kê của chúng tôi tại huyện Hải Hậu hiện nay 97,2% người dân đang dùng điện thoại smartphone có kết nối 3G hoặc Wifi. Người dân đã quen với việc đăng tin lên facebook, zalo nên về kỹ năng xử lý CNTT hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về công nghệ. Vì vậy tất cả người dân huyện Hải Hậu đều nên tham gia để tận dụng cơ hội phát triển kinh doanh mua bán và giao thương trên website chohaihau.com

Tham gia Chợ Hải Hậu bạn sẽ tìm thấy người mua, người bán, địa điểm thông tin uy tín được kiểm duyệt - đánh giá tạo sự công bằng và an toàn khi mua hàng hoặc kinh doanh Online